Biến tần nối lưới điện

TẠO NGUỒN ĐIỆN XANH CỦA RIÊNG BẠN

Biến tần nối lưới điện thông minh để cung cấp năng lượng mặt trời và thu lợi nhuận bằng cách bán điện

Làm việc với Tấm pin Mặt trời

Bằng cách hoạt động với tấm pin mặt trời, sản phẩm này cung cấp năng lượng tái tạo và sạch, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí năng lượng, bảo vệ môi trường và sử dụng thoải mái nguồn năng lượng mặt trời.

LCD Hiển thị thông tin

Sản phẩm đi kèm màn hình trạng thái LCD để theo dõi thuận tiện toàn bộ hệ thống. Màn hình LCD cung cấp thông tin chính xác như hiệu suất năng lượng và thông tin đồng hồ đa năng thời gian thực.

LED hiển thị

Với đèn báo trạng thái LED, trạng thái vận hành của sản phẩm có thể được hiển thị. Đèn báo trạng thái LED hiển thị trạng thái rõ ràng của hệ thống để người sử dụng có thể theo dõi dễ dàng trạng thái nguồn điện.

Vỏ Chống nước cấp IP65

Phù hợp để sử dụng ngoài trời, sản phẩm đi kèm vỏ chống nước cấp IP65 để bảo vệ chống nước, bụi, bẩn và cát. Vỉ vững chắc bảo vệ các bộ phận điện tử bên trong của sản phẩm.

Natural Cooling Convection

Designed with natural cooling convection, the product can achieve heat dissipation to prevent system's temperature from getting too high. The fanless design also reduces acoustic noise and vibrations.

High DC to AC Energy Efficiency

Hiệu suất năng lượng một chiều đến xoay chiều cao (đến 98%) đảm bảo hao hụt chuyển đổi thấp và tiết kiệm hiệu quả năng lượng cho người sử dụng. Vì lý do đó, tính năng này giảm thiểu lãng phí năng lượng và đảm bảo hệ thống vận hành tối ưu.

Công nghệ Theo dõi Điểm Công suất Tối đa (MPPT)

Được thiết kế để đạt hiệu suất theo dõi 99.9% bằng cách sử dụng công nghệ Theo dõi Điểm Công suất Tối đa (MPPT) để tạo ra nhiều điện nhất, sản phẩm này cung cấp cho người sử dụng nhiều năng lượng mặt trời nhất.

Nhiệt độ Vận hành Rộng

Có khả năng hoạt động trong một phạm vi nhiệt độ rộng (phạm vi tối đa -25~60°C), sản phẩm có thể thực hiện hoạt động ổn định dưới nhiều nhiệt độ môi trường khác nhau, tối ưu hóa hoạt động của hệ thống mà không bị giảm.

Tương thích với Dataloger

Bộ ghi dữ liệu có thể được sử dụng với sản phẩm để cung cấp thông tin điện mặt trời thời gian thực. Người sử dụng có thể truy cập dữ liệu điện mặt trời mới nhất thông qua điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính, đảm bảo vận hành hệ thống tối ưu.

DANH SÁCH
Đặc điểm kĩ thuật
Đặc điểm kĩ thuật

Single Phase

Đặc điểm kĩ thuật

Single Phase

Đặc điểm kĩ thuật

Single Phase

Đặc điểm kĩ thuật

Single Phase

Theo Loại Cửa Hàng :
Theo Khu Vực :
Tìm Kiếm
Công Ty :
Quốc Gia :
Công ty :
Street :
Zip Code :
Name :
Email :
Tên Mẫu :
Chấp Nhận Điều Khoản : Tôi đồng ý với Điều Khoản & Điều Kiện | Privacy Policy
Xác Nhận

Trình duyệt web của bạn không còn được hỗ trợ.

Vui lòng nâng cấp lên trình duyệt hiện đại, để được trình duyệt hỗ trợ đầy đủ cho các hiển thị tốt nhất của trang web.

Đóng Cửa Sổ Này

Bằng cách đóng trang này, bạn xác nhận rằng trải nghiệm của bạn trên trang web của chúng tôi có thể bị giảm.

Đặt Mật Khẩu Mới
Mật Khẩu Hiện Tại :
Mật Mã Mới :
Xác Nhận Mật Khẩu Mới :
Xác Nhận