Sạc năng lượng mặt trời

SẠC THÔNG MINH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VÀO ẮC QUY

Bộ sạc năng lượng mặt trời có công nghệ Theo dõi Công suất Tối đa để có nhiều năng lượng mặt trời nhất

 

 

Làm việc với Tấm pin Mặt trời

 

Bằng cách hoạt động với tấm pin mặt trời, sản phẩm này cung cấp năng lượng tái tạo và sạch, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí năng lượng, bảo vệ môi trường và sử dụng thoải mái nguồn năng lượng mặt trời.

LCD Hiển thị thông tin

Sản phẩm đi kèm màn hình trạng thái LCD để theo dõi thuận tiện toàn bộ hệ thống. Màn hình LCD cung cấp thông tin chính xác như hiệu suất năng lượng và thông tin đồng hồ đa năng thời gian thực.

Hiệu suất Cao

Hiệu suất cao (đến 93%) đảm bảo hao hụt chuyển đổi thấp và tiết kiệm hiệu quả năng lượng cho người sử dụng. Vì lý do đó, tính năng này giảm thiểu lãng phí năng lượng và đảm bảo hệ thống vận hành tối ưu.

Điện Áp Đầu Vào Rộng

Sản phẩm hỗ trợ dải điện áp đầu vào rộng (đến 150Vdc), linh hoạt hơn để thiết lập hệ thống điện mặt trời, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người sử dụng đồng thời đem đến sự thuận tiện cho người sử dụng.

Công nghệ Theo dõi Điểm Công suất Tối đa (MPPT)

Được thiết kế để đạt được hiệu suất theo dõi lên tới 99.9% bằng cách áp dụng công nghệ Theo dõi Điểm Năng lượng Tối đa (MPPT) để mang lại nhiều năng lượng nhất, sản phẩm cung cấp cho người dùng lượng năng lượng mặt trời cao nhất hiện có.

Phạm vi Nhiệt độ Vận hành Rộng lớn

Sản phẩm hỗ trợ dải điện áp đầu ra rộng (phạm vi tối đa 8-64Vdc) mang lại sự linh hoạt cao hơn cho việc thiết lập pin, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng đồng thời mang lại sự thuận tiện cho người dùng.

Tự động cài đặt Ắc quy

Sản phẩm có cài đặt ắc quy tự động. Người sử dụng cấu hình cài đặt ắc quy bằng cách lựa chọn loại ắc quy và phần còn lại của cài đặt sẽ được thực hiện tự động, tối ưu hóa tuổi thọ ắc quy.

Phương Pháp Sạc 4 Giai Đoạn

Bằng cách sử dụng phương pháp sạc 4 giai đoạn, sản phẩm này có thể tối ưu hóa hiệu suất của ắc quy. Phương pháp sạc 4 giai đoạn có một giai đoạn cân bằng để giúp mỗi ngăn ắc quy hồi điện, tăng tổng tuổi thọ của hệ thống điện mặt trời.

Nhiệt độ Vận hành Rộng

Sản phẩm có khả năng hoạt động trong một phạm vi nhiệt độ rộng (phạm vi tối đa -40~50°C) để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu suất đáng tin cậy trong các điều kiện nhiệt độ môi trường khác nhau, đảm bảo vận hành hệ thống tối ưu mà không bị suy giảm.

DANH SÁCH
Đặc điểm kĩ thuật
Đặc điểm kĩ thuật

Số lượng lớn, hấp thụ, nổi, cân bằng

Đặc điểm kĩ thuật

Số lượng lớn, hấp thụ, nổi, cân bằng

Theo Loại Cửa Hàng :
Theo Khu Vực :
Tìm Kiếm
Công Ty :
Quốc Gia :
Công ty :
Street :
Zip Code :
Name :
Email :
Tên Mẫu :
Chấp Nhận Điều Khoản : Tôi đồng ý với Điều Khoản & Điều Kiện | Privacy Policy
Xác Nhận

Trình duyệt web của bạn không còn được hỗ trợ.

Vui lòng nâng cấp lên trình duyệt hiện đại, để được trình duyệt hỗ trợ đầy đủ cho các hiển thị tốt nhất của trang web.

Đóng Cửa Sổ Này

Bằng cách đóng trang này, bạn xác nhận rằng trải nghiệm của bạn trên trang web của chúng tôi có thể bị giảm.

Đặt Mật Khẩu Mới
Mật Khẩu Hiện Tại :
Mật Mã Mới :
Xác Nhận Mật Khẩu Mới :
Xác Nhận