Giải pháp Logistics thông minh - Smart logistics solution

 

Smart Logistics là một sản phẩm của tư duy mới. Thông tin do con người tạo ra và sử dụng trước đây sẽ ngày càng được thay đổi bởi hệ thống cảm biến, thẻ RFID, bộ truyền động, GPS và các thiết bị và hệ thống khác. Về khả năng hiển thị, Logictics không chỉ có thể nhìn thấy nhiều sự kiện hơn mà còn chứng kiến chúng khi chúng xảy ra. Chúng ta sẽ giảm thiểu việc theo dõi và giám sát dựa trên lao động.

Logistics có thể được định nghĩa là nghệ thuật quản lý chuỗi cung ứng và là khoa học quản lý và kiểm soát dòng chảy của hàng hóa, thông tin và các nguồn lực khác như năng lượng và con người giữa các điểm xuất xứ và điểm tiêu thụ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Nó liên quan đến việc tích hợp thông tin, vận chuyển, kiểm kê, lưu kho, xử lý vật liệu và đóng gói.
Ngành hậu cần ngày càng phát triển do nhu cầu giao hàng giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B), giao nhà sản xuất đến nhà cung cấp, vận chuyển sản phẩm đến kho / trung tâm phân phối cũng như giao hàng từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng (B2C). Tuy nhiên, ngành công nghiệp này ngày nay cũng có tính cạnh tranh cao vì tất cả các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần đều cạnh tranh để giành thị phần lớn hơn và số lượng khách hàng cao hơn. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực này đã rất nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng, hạ giá thành và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Được thiết kế dựa trên sự hiểu biết thực sự của các doanh nghiệp logistics, Giải pháp Logistics Thông minh với nền tảng quản lý kỹ thuật số nhằm mục đích trao quyền cho các doanh nghiệp logistics, tăng tốc cung cấp dịch vụ, đảm bảo giao hàng chính xác và hiệu quả, tăng khả năng cạnh tranh, mang lại lợi thế cạnh tranh cho họ để giao hàng trên toàn quốc và cũng giảm chi phí hậu cần. 

Cơ sở hạ tầng

Dịch vụ dựa trên đám mây cung cấp dịch vụ của mình trên đám mây chất lượng cao, mang đến cho bạn hệ thống quản lý hậu cần dễ sử dụng, thuận tiện và bảo mật cao. Giải pháp này cũng đồng nghĩa với việc giảm chi tiêu vốn cho việc mua thiết bị. Vẫn tốt hơn, bạn có thể thanh toán cho các dịch vụ với mức phí cố định hàng tháng.

Theo dõi GPS / Quản lý đội xe Bạn có thể quản lý toàn diện các dịch vụ hậu cần vì nó cho phép Theo dõi GPS. Do đó, bạn có thể kiểm tra vị trí xe của mình trên cổng thông tin web theo thời gian thực. Trên màn hình cũng có bản đồ, tốc độ đã sử dụng và thời gian nghỉ ngơi để đảm bảo người lái xe tuân thủ luật pháp. Hơn nữa, chức năng Theo dõi GPS / Quản lý đội xe cho phép bạn dễ dàng lập kế hoạch vận chuyển, theo dõi tình trạng giao hàng, đặt hàng trong các chuyến đi, cung cấp điều hướng, phụ trách kiểm soát vận chuyển, biên soạn báo cáo về việc giao hàng và chuẩn bị lịch trình bảo dưỡng phương tiện.

Camera trong ô tô Chức năng này tích hợp hệ thống ghi âm / hình ảnh vào Đám mây. Do đó, các bản ghi có thể được truyền qua Internet tốc độ cao không dây tới bộ nhớ Đám mây để kiểm tra trực tiếp và có hiệu lực trước. Bản ghi có thể được lưu trữ lên đến 30 ngày. Chúng cũng có thể được truy xuất từ các thiết bị khác nhau bao gồm máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Bạn có thể đặt định nghĩa bản ghi ở nhiều cấp độ khác nhau. Có thể lắp tối đa bốn camera trên mỗi xe. Nhờ tính năng này, bạn có thể kiểm tra xem tài xế của mình đã sẵn sàng cho công việc của mình chưa, có bất kỳ tai nạn nào xảy ra hay không và có bị đánh cắp sản phẩm nào không.

Máy quét di động Cho phép dễ dàng đọc mã vạch / mã QR để ghi dữ liệu, hiển thị thông tin sản phẩm và địa chỉ giao hàng, thiết bị này đảm bảo độ chính xác của giao hàng.

Ngoài ra, còn có nhiều giải pháp để hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ logistics. Ví dụ: Giải pháp quản lý kho thông minh có thể bổ sung cho hệ thống quản lý kho của bạn và nâng cao hiệu quả của nó. Với giải pháp này, bạn sẽ có thể kiểm tra hàng tồn kho theo thời gian thực. Ngay sau khi việc giao hàng hoàn thành, các mặt hàng được liệt kê trong kho sẽ được chuyển đi. Hệ thống sẽ bổ sung kho khi hàng tồn kho dưới mức tối thiểu đã thiết lập. Giải pháp này không chỉ hoạt động tốt với các sản phẩm bán sẵn mà còn cả nguyên liệu thô. Bởi vì nó cho phép lưu kho hiệu quả, doanh nghiệp của bạn sẽ trôi chảy thực sự. Sẽ không có nguy cơ mất cơ hội do tồn kho quá mức, dư thừa hoặc thiếu nguyên liệu.

Phân loại hàng hóa trong các kho, nhà xưởng đòi hỏi rất nhiều công nhân để xử lý. Việc cho ra đời dây chuyền kiểm tra và phân loại hàng hóa tạo nên bước đột phá mới trong ngành logictics. Công nhân chỉ việc xếp hàng lên đầu input, dây chuyền băng tải sẽ vận chuyển đến các cổng đọc mã Code ( Hoàn toàn tự động ). Sau đó, hàng hóa sẽ được phân loại tại các cửa output. Tính chính xác của dây chuyền này lên đến 99%.

 

 

Trình duyệt web của bạn không còn được hỗ trợ.

Vui lòng nâng cấp lên trình duyệt hiện đại, để được trình duyệt hỗ trợ đầy đủ cho các hiển thị tốt nhất của trang web.

Đóng Cửa Sổ Này

Bằng cách đóng trang này, bạn xác nhận rằng trải nghiệm của bạn trên trang web của chúng tôi có thể bị giảm.

Thông Tin

Thông Tin

Bạn có chắc chắn muốn thay đổi dòng sản phẩm? Các hạng mục đã chọn sẽ bị hủy.

OK HỦY
Thông Tin

Bạn đã vượt quá số lượng tối đa cho phép của danh sách so sánh.

OK
Thông Tin

Việc so sánh phải dựa trên cùng một dòng sản phẩm

OK
Thông Tin

Một số sản phẩm đã được thêm vào trong danh sách so sánh của bạn. Bạn có muốn khởi động lại hoặc tiếp tục?

Khởi Động Lại Tiếp Tục
Thông Tin

Bạn có chắc chắn muốn rời khỏi trang này? Các hạng mục đã chọn sẽ bị xóa.

Restart Stay on this page
Thông Tin

Trang này không có sẵn cho khu vực của bạn.

OK
Thông Tin

Vui lòng điền chính xác tất cả các thông tin bắt buộc.

OK
Thông Tin

Cảm ơn bạn đã đăng ký với chúng tôi. Email với liên kết để kích hoạt tài khoản đã được gửi cho bạn.

OK
Thông Tin

Tại khoản của bạn đã được kích hoạt thành công

OK
Thông Tin

Liên kết đã hết hạn hoặc không còn hiệu lực.

OK
Thông Tin

Xin lỗi, chúng tôi không thể xác thực bạn. Vui lòng thử lại.

OK
Thông Tin

Hồ sơ của bạn đã được cập nhật thành công.

OK
Thông Tin

Hiện tại không có hồ sơ đăng ký sản phẩm.

OK
Thông Tin

Sản phẩm của bạn đã được đăng ký thành công.

OK
Thông Tin

Số sê-ri này không dành cho một sản phẩm đủ điều kiện. Vui lòng kiểm tra xem số sê-ri có giống với số trên hộp sản phẩm của bạn hay không.

OK
Thông Tin

Nếu tài khoản này tồn tại, thì chúng tôi đã gửi e-mail có liên kết để đặt lại mật khẩu cho bạn.

OK
Thông Tin

Liên kết đã hết hạn.

OK
Thông Tin

Mật khẩu của bạn đã được cập nhật thành công. Vui lòng sử dụng mật khẩu của bạn để đăng nhập.

OK
Thông Tin

Mật khẩu hiện tại của bạn không được xác thực.

OK
Thông Tin

Vui lòng chọn Loại cửa hàng.

OK
Thông Tin

Vui Lòng Chọn Quốc Gia

OK
Thông Tin

Vui lòng gõ từ khóa

OK
Thông Tin

Sản phẩm này không bán tại khu vực này, vui lòng kiểm tra với đại lý địa phương để biết chi tiết.

OK
Thông Tin

Số Sê-ri được nhân bản

OK
Thông Tin

本次問卷已成功送出,我們的專員將會與您聯繫,謝謝。

OK
Thông Tin
Thông Tin

Vui lòng đăng nhập để đăng ký sản phẩm của bạn.

Tiếp Tục
Thông Tin

Vui lòng chọn một dòng sản phẩm.

OK
Thông Tin

Thông Tin

Your message has been sent successfully.

OK
Thông Tin

Your message send failed.

OK
Thông Tin

Vui lòng gõ tên mẫu sản phẩm .

OK
Thông Tin

OK
Thông Tin

Thông Tin

Tin nhắn của bạn đã được gởi đi thành công.

OK
Thông Tin

Your message send failed.

OK
Đặt Mật Khẩu Mới
Mật Khẩu Hiện Tại :
Mật Mã Mới :
Xác Nhận Mật Khẩu Mới :
Xác Nhận