GIẢI PHÁP LÀM MÁT TRUNG TÂM DỮ LIỆU VÀ CNTT

Hệ thống Kaltra của chúng tôi được tận dụng để làm mát trung tâm dữ liệu và CNTT - từ máy điều hòa không khí chính xác mở rộng trực tiếp và làm mát bằng nước được thiết kế để lắp đặt theo chu vi phòng cho đến bộ làm mát khép kín, hiệu suất cao.

Được thiết kế đặc biệt cho CNTT, trung tâm dữ liệu và cơ sở hạ tầng viễn thông quan trọng ở mọi quy mô, các giải pháp của chúng tôi cung cấp hiệu quả quản lý nhiệt, mức độ tin cậy cao nhất và khả dụng với nhiều công suất và cấu hình.

I. ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ CHÍNH XÁC - LAMBDA CW II-M (55-335kW)

Máy điều hòa không khí mô-đun để làm mát chính xác thiết bị CNTT với nước lạnh làm phương tiện làm mát, được phân biệt bởi hiệu quả được đánh giá cao nhất trong các ứng dụng và tính linh hoạt trong lắp đặt.

HỆ THỐNG LÀM MÁT CHÍNH XÁC CHO ỨNG DỤNG TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Hệ thống điều hòa không khí chính xác Lambda CW II-M tận dụng nguồn nước lạnh làm nguồn làm mát thiết bị CNTT trong các trung tâm dữ liệu quy mô vừa và nhỏ. Giải pháp linh hoạt, tiết kiệm chi phí này cung cấp khả năng dự phòng cao, khả năng chịu lỗi và làm mát tiết kiệm năng lượng.

Bản chất mô-đun của hệ thống Lambda CW II-M cho phép mở rộng dễ dàng và tiết kiệm chi phí phù hợp với sự phát triển của nhu cầu làm mát. Cấu hình hệ thống ban đầu bao gồm một hoặc hai để dự phòng hệ thống, các mô-đun chủ động để kiểm soát các thông số nhiệt của không gian được làm mát, trong khi các mô-đun thụ động có thể được thêm vào nếu cần, ngay cả khi quá trình làm mát không bị gián đoạn.

Thiết kế tiết kiệm không gian cung cấp tỷ lệ hiệu suất trên diện tích cao nhất cho các ứng dụng và dễ dàng bảo dưỡng với quyền truy cập trực tiếp vào tất cả các thành phần hệ thống. Nhiều tùy chọn và chức năng điều khiển có sẵn để điều chỉnh hệ thống theo các yêu cầu riêng.

BỘ TRAO ĐỔI NHIỆT 

Lambda CW II-M có các cuộn dây làm mát vi kênh tiếp cận gần giúp cải thiện đáng kể hiệu suất truyền nhiệt do các cổng ống có đường kính nhỏ và các khớp nối được hàn. Hiệu suất cuộn dây được tăng cường ở cả phía không khí và chất lỏng, cung cấp khả năng chống vây tản nhiệt thấp và do đó tiêu thụ năng lượng và tiếng ồn của quạt thấp hơn, đồng thời khối lượng bên trong cuộn dây nhỏ.

Cải tiến truyền nhiệt cho phép tăng hiệu quả sử dụng năng lượng của máy điều hòa không khí Lambda CW II-M, giảm tiếng ồn khi vận hành và giảm trọng lượng đơn vị. Việc giảm áp suất cuộn dây phía chất lỏng thấp cũng giúp tiết kiệm công suất máy bơm.

Cuộn dây làm mát vi kênh có bề mặt bên trong được xử lý bằng kẽm để chống ăn mòn cao để sử dụng trong các ứng dụng có giá trị pH nước cao / thấp, nước không qua xử lý và không có chất ức chế.

 

Thiết bị bay hơi bề mặt lớn


Tính nhỏ gọn là một ưu điểm đáng kể khác của cuộn dây làm mát vi kênh cho phép tăng gấp đôi bề mặt truyền nhiệt mà không làm tăng kích thước đơn vị. Bề mặt bộ trao đổi nhiệt lớn hơn cho phép hiệu quả năng lượng cao hơn vì nó làm giảm sức cản bên ngoài của bộ trao đổi nhiệt, do đó giảm năng lượng tiêu thụ bởi các quạt đơn vị. Bề mặt truyền nhiệt mở rộng cũng là một lợi thế trên quan điểm giảm tiếng ồn khi vận hành.
Trong quá trình thiết kế, đặc biệt chú ý đến việc tối ưu hóa sự phân phối không khí trên bề mặt cuộn dây. Phân tích luồng không khí chính xác bằng mô phỏng CFD đã được thực hiện để tạo ra khí động học tốt nhất có thể, hiệu suất luồng không khí tối đa và mức độ tiếng ồn thấp nhất trên toàn bộ phạm vi hoạt động của thiết bị.

 

 

FANS THÔNG MINH


Hệ thống Lambda CW II-M có các quạt hướng tâm cong ngược với hình dạng cánh quạt độc đáo giúp tăng lưu lượng gió nhờ kích thước cánh quạt nhỏ hơn, phạm vi hiệu quả rộng hơn và âm thanh phát ra thấp. Bộ truyền động quạt sử dụng thiết bị điện tử chuyển mạch để cảm nhận vị trí rôto và điều chỉnh dòng điện cung cấp, do đó loại bỏ sự cần thiết của chổi cơ để cung cấp dòng điện đến cuộn dây động cơ. Loại bỏ tiếp xúc vật lý làm giảm mài mòn bên trong động cơ quạt và tăng đáng kể độ tin cậy.

Ưu điểm chính của việc sử dụng quạt điều khiển EC là tiết kiệm năng lượng đáng kể - lên đến 35%. Hơn nữa, động cơ chuyển mạch điện tử có tính năng bảo vệ quá nhiệt, không cần bảo trì và có tuổi thọ kéo dài so với bất kỳ loại động cơ nào khác.

 

ĐIỀU KHIỂN NÂNG CAO


Trung tâm điều khiển của Lambda CW II-M là một bộ vi xử lý phức tạp với logic điều khiển được phát triển đặc biệt cho máy điều hòa không khí nước lạnh. Chức năng mở rộng cung cấp khả năng quản lý toàn bộ đơn vị cục bộ hoặc từ xa, cho phép tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng và cho phép cấu hình nhiều đơn vị đồng thời bằng cách sao chép cấu hình và thông số vào một nhóm các đơn vị được nối mạng. Người dùng có thể áp dụng các chiến lược kiểm soát khác nhau dựa trên kiểm soát nhiệt độ không đổi hoặc kiểm soát luồng không khí theo yêu cầu, hoặc kiểm soát áp suất không đổi bằng cách duy trì chênh lệch áp suất giữa lối đi lạnh và nóng.

 

QUY ĐỊNH LƯU LƯỢNG


Lambda’s mạch nước được trang bị hệ thống cân bằng thông minh dựa trên các phép đo sụt áp liên tục trên đường hồi và đường vòng. Tùy thuộc vào các phép đo này, hệ thống điều khiển đơn vị sẽ điều chỉnh van hai chiều và duy trì dòng môi chất làm mát cần thiết qua các cuộn dây làm mát, do đó tránh được việc cân bằng mạch chất lỏng bằng tay. Hệ thống cân bằng tự động phù hợp lý tưởng với hệ thống nước lạnh lưu lượng thay đổi. Mạch chất lỏng với van điều chỉnh 3 chiều cho hệ thống nước lạnh lưu lượng không đổi có sẵn dưới dạng tùy chọn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

 

CÔNG SUẤT [KW] 55 - 335
NGUỒN LÀM MÁT Nước lạnh
HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG (EER) LÊN ĐẾN 51,1
ĐỘNG CƠ QUẠT EC
TRAO ĐỔI NHIỆT MCHE
MẠCH LÀM MÁT Đơn
KIỂM SOÁT ĐỘ ẨM Có sẵn
KẾT NỐI BMS Có sẵn
BẢO HÀNH 3 NĂM

 

Trình duyệt web của bạn không còn được hỗ trợ.

Vui lòng nâng cấp lên trình duyệt hiện đại, để được trình duyệt hỗ trợ đầy đủ cho các hiển thị tốt nhất của trang web.

Đóng Cửa Sổ Này

Bằng cách đóng trang này, bạn xác nhận rằng trải nghiệm của bạn trên trang web của chúng tôi có thể bị giảm.

Thông Tin

Thông Tin

Bạn có chắc chắn muốn thay đổi dòng sản phẩm? Các hạng mục đã chọn sẽ bị hủy.

OK HỦY
Thông Tin

Bạn đã vượt quá số lượng tối đa cho phép của danh sách so sánh.

OK
Thông Tin

Việc so sánh phải dựa trên cùng một dòng sản phẩm

OK
Thông Tin

Một số sản phẩm đã được thêm vào trong danh sách so sánh của bạn. Bạn có muốn khởi động lại hoặc tiếp tục?

Khởi Động Lại Tiếp Tục
Thông Tin

Bạn có chắc chắn muốn rời khỏi trang này? Các hạng mục đã chọn sẽ bị xóa.

Restart Stay on this page
Thông Tin

Trang này không có sẵn cho khu vực của bạn.

OK
Thông Tin

Vui lòng điền chính xác tất cả các thông tin bắt buộc.

OK
Thông Tin

Cảm ơn bạn đã đăng ký với chúng tôi. Email với liên kết để kích hoạt tài khoản đã được gửi cho bạn.

OK
Thông Tin

Tại khoản của bạn đã được kích hoạt thành công

OK
Thông Tin

Liên kết đã hết hạn hoặc không còn hiệu lực.

OK
Thông Tin

Xin lỗi, chúng tôi không thể xác thực bạn. Vui lòng thử lại.

OK
Thông Tin

Hồ sơ của bạn đã được cập nhật thành công.

OK
Thông Tin

Hiện tại không có hồ sơ đăng ký sản phẩm.

OK
Thông Tin

Sản phẩm của bạn đã được đăng ký thành công.

OK
Thông Tin

Số sê-ri này không dành cho một sản phẩm đủ điều kiện. Vui lòng kiểm tra xem số sê-ri có giống với số trên hộp sản phẩm của bạn hay không.

OK
Thông Tin

Nếu tài khoản này tồn tại, thì chúng tôi đã gửi e-mail có liên kết để đặt lại mật khẩu cho bạn.

OK
Thông Tin

Liên kết đã hết hạn.

OK
Thông Tin

Mật khẩu của bạn đã được cập nhật thành công. Vui lòng sử dụng mật khẩu của bạn để đăng nhập.

OK
Thông Tin

Mật khẩu hiện tại của bạn không được xác thực.

OK
Thông Tin

Vui lòng chọn Loại cửa hàng.

OK
Thông Tin

Vui Lòng Chọn Quốc Gia

OK
Thông Tin

Vui lòng gõ từ khóa

OK
Thông Tin

Sản phẩm này không bán tại khu vực này, vui lòng kiểm tra với đại lý địa phương để biết chi tiết.

OK
Thông Tin

Số Sê-ri được nhân bản

OK
Thông Tin

本次問卷已成功送出,我們的專員將會與您聯繫,謝謝。

OK
Thông Tin
Thông Tin

Vui lòng đăng nhập để đăng ký sản phẩm của bạn.

Tiếp Tục
Thông Tin

Vui lòng chọn một dòng sản phẩm.

OK
Thông Tin

Thông Tin

Your message has been sent successfully.

OK
Thông Tin

Your message send failed.

OK
Thông Tin

Vui lòng gõ tên mẫu sản phẩm .

OK
Thông Tin

OK
Thông Tin

Thông Tin

Tin nhắn của bạn đã được gởi đi thành công.

OK
Thông Tin

Your message send failed.

OK
Đặt Mật Khẩu Mới
Mật Khẩu Hiện Tại :
Mật Mã Mới :
Xác Nhận Mật Khẩu Mới :
Xác Nhận